Xử lý vách ngăn vệ sinh hư hại

Thứ hai - 21/03/2016 01:49

Các cách xử lý khi công trình vách ngăn bị hư của Thiên Gia Phú. Cách khắc phục hậu quả đối với những công trình hư hại do cách sử dụng không đún của khách hàng


Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh
 

Vách ngăn vệ sinh là những sản phẩm sử dụng các tấm như tấm Compact HPL, tấm gỗ MFC để thi công tạo thành những tấm vách liên kết với nhau. Để cho ra một bộ khung chắc chắn bao quanh khu vực toilet thành nhiều phòng riêng lẻ. Để có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này, khách hàng có thể xem thêm ở bài viết giới thiệu vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
 

Vách ngăn bị hư trong thời gian bảo hành
 

Trong thời gian này, nếu sản phẩm vách ngăn của bạn bị hư, chúng tôi sẽ hoàn toàn khắc phục dựa trên kết quả kiểm tra. Nếu thiệt hại do lỗi kỹ thuật trong khi thi công, hoặc do vật liệu và phụ kiện kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí thay mới và sửa chữa cho khách hàng.

Ngược lại, nếu kết quả kiểm định công trình hư hại do phía khách hàng thì sẽ có những chính sách và yêu cầu thỏa thuận để giải quyết vấn đề trên theo chiều hướng hợp tác giữa hai bên.
 

Vách ngăn hư trong thời gian hết bảo hành
 

Như chính sách của Thiên Gia Phú, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình đến trọn đời công trình của vách ngăn. Nếu công trình bị thiệt hại ngoài thời gian bảo hành của Thiên Gia Phú, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhân viên sửa chữa các công trình kể trên.

Tiếp sau đó sẽ là những đợt kiểm tra chất lượng định kỳ trong nhiều năm liền để đảm bảo công trình sử dụng ổng đinh và tốt hơn.

nhan cong trinh vach ngan

Sửa chữa vách ngăn vệ sinh bị hư là trách nhiệm của đôi bên
 

Công trình hư hại nặng nề, không thể sửa chữa được nữa
 

Đối với loại công trình này, cả hai bên sẽ cử người xem xét vấn đề. Nếu lỗi thuộc về bên nào thì bên đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về công trình và hợp đồng nếu còn hiệu lực.

Nếu lỗi bên đơn vị thi công thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù lại một công trình hoàn toàn mới với những vật liệu và chất liệu giống như hợp đồng thi công cho khách hàng.

Còn nếu lỗi thuộc về khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân sự thực hiện thi nhưng mọi chi phí phát sinh sẽ do khách hàng hoàn toàn chịu.

Để tránh gặp trương hợp này, hãy Chọn vách ngăn vệ sinh Compact giá rẻ phù hợp và tốt nhất có thể.
 

Lời kết
 

Trên lý thuyết là vậy, nhưng bên ngoài đời thực, thực sự để một công trình vách ngăn hư hại sẽ rất khó. Hơn nữa, những sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ không có chuyện sản phẩm hư hại do kém chất lượng.

Đây là các thông tin chia sẻ về hướng xử lý và khắc phục khi công trình của chúng ta bị hư hại do nhiều lý do khách quan khác nhau mà chúng tôi phải đề phòng trước. Chúc khác hàng có thêm nhiều thông thi để xây dựng công trình vững chắc cho mình.

Thien Gia Phu la don vi thi cong vach ngan tot nhat

Thiên Gia Phú là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh tốt nhất

Xem Thêm : Chọn vật liệu thi công tấm vách

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,148
  • Tổng lượt truy cập: 292,811
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up