Vách vệ sinh mang vẻ đẹp sang trọng

Thứ tư - 20/01/2016 20:30

Vách ngăn vệ sinh có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau, dẫn đến chất lượng của những công trình này cũng khác nhau. Nhưng cao cấp nhất, chất lượng nhất và đẹp nhất có lẽ vẫn là những công trình vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL chính hãng của Malaysia.

Sản phẩm Compact này được các công ty nhập khẩu về Việt Nam gia công kỹ lưỡng lại rồi mới tung ra thị trường trong nước. Để đáp ứng số lượng sử dụng nhiều như vậy, đòi hỏi các đơn vị trên phải có kế hoạch kinh doanh chu đáo, vì một sản phẩm nhập khẩu về nước cũng có thể mất đến nửa tháng. Cho nên tầm nhìn và chiến lược kinh doanh phải chắc chắn tốt mới có đủ nguồn sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Đối với các công trình Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chúng tôi sẽ luôn luôn sử dụng tấm Compact chính hãng 100% nhập khẩu từ Malaysia và chất lượng sẽ cam kết giống như những gì nhà sản xuất đã đưa ra (khả năng chống thấm khi tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian dài, khả năng chống cháy khi chịu được nhiệt độ lên đến khoảng 80 độ C mà không bị biến đổi hình dạng).

Trong tương lai, chắc chắn những sản phẩm như thế này, hoặc thậm chí chất lượng cao hơn tấm Compact HPL sẽ còn xuất hiện rất nhiều. Nhưng ở thời điểm hiên tại, những gì mà tấm Compact mang lại là quá tốt và dường như chưa có một vật liệu nào có thể thay thế mà vẫn giữ lại chật lượng tốt như vậy được trong mô hình vách ngăn các loại từ vách ngăn phòng, vách ngăn nhà tắm, vách văn phòng.

vach ve sinh su dung tam compact

Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm compact

Ngoài nhận thi công các công trình vách ngăn vệ sinh compact hcm, chúng tôi còn nhận thi công tất cả các sản phẩm vách ngăn Compact trên những tỉnh lân cận khác. Không chỉ riêng ở mỗi thành phố Hồ Chí Minh mà những công trình tỉnh chúng tôi cũng sẽ luôn bảo hành như chính sách của công ty cho khách hàng được yên tâm. Sản phẩm do Thiên Gia Phú thi công sẽ được bảo hành chất lượng 12 tháng kể từ ngày bàn giao lại công trình cho khách hàng. Dĩ nhiên tất cả đều được kiểm định chất lượng và các chi tiết khác thật kỹ nhiều lần trước khi bàn giao.

Chúng tôi là một tập thể của công ty TNHH DV Nội Thất Thiên Gia Phú, chúng tôi là đội ngũ có kỹ thuật nghề nghiệp cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Nội Thất – Xây Dựng nên hãy yên tâm giao những công trình của bạn cho chúng tôi. Với chiến lược tạo nên chất lượng sản phẩm và uy tín công ty làm hàng đầu, chúng tôi hứa sẽ mang lại những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng thân yêu đã tin tưởng vào Thiên Gia Phú.

Nguồn: Thương hiệu vách ngăn từ Thiên Gia Phú


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 218
  • Tháng hiện tại: 7,579
  • Tổng lượt truy cập: 266,444
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up