Vách ngăn vệ sinh và những công trình vách ngăn chất lượng

Thứ tư - 09/03/2016 20:36

Thông tin giới thiệu và nhận thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng những công trình vách ngăn trên toàn quốc. Chúng tôi chia sẻ một vài đặc điểm của vách ngăn


Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh
 

Vách ngăn vệ sinh có nhiều loại bởi sản phẩm này được sử dụng theo nhiều chất liệu khác nhau. Đa số mọi người đều sử dụng nhiều nhất là hai loại tấm Compact HPL và gỗ MFC chịu nước.

Đối với tấm gỗ MFC, phải đúng là loại chịu nước mới nên dùng vào thi công vách ngăn vệ sinh, do tấm MFC có phân ra nhìu sản phẩm, mỗi sản phẩm đều phục vụ một nhu cầu riêng. Cho nên hãy lựa chọn đúng sản phẩm chịu nước mới có thể thi công vách ngăn trong khu vực toilet.

Một chất liệu khác là tấm Compact HPL. Loại tấm này cũng được chia thành 3 loại với độ dày lần lượt là 12mm, 15mm va 18mm. Tuy nhiên, để thi công vách ngăn cho nhà vệ sinh người ta chỉ chỉ sử dụng tấm 12mm và 18mm. Còn đối với tấm 15mm sẽ được dùng trong các thiết kế nội thất khác.

Trên đó chỉ là sơ lược về chất liệu thi công vách ngăn vệ sinh, để tìm hiểu thêm về vách ngăn này các bạn có thể xem bài viết chi tiết về vách vệ sinh của chúng tôi.

tam compact de thi cong vach ngan so sanh

Tấm Compact HPL là sản phẩm tốt nhất để thi công vách ngăn
 

So sánh tổng thể chất lượng của các loại vách ngăn vệ sinh
 

Chất lượng của mỗi công trình sẽ phụ thuộc và chất liệu tao nên nó. Nói cho đơn giản hơn là, với những nguyên vật liệu và phụ kiện chất lượng thì sẽ cho ra một công trình chất lượng và ngược lại. Vì thế để so sánh chất lượng công trình vách ngăn, chúng ta sẽ đi so sánh chất liệu của tấm vách và những phụ kiện đi kèm.
 

Về độ thẩm mĩ công trình
 

Nhìn tổng thể qua vẻ bề ngoài của các công trình vách ngăn vệ sinh thì chúng ta sẽ nhận ra được, với những tấm vách làm bằng Compact HPL sẽ đã dạng màu sắc hơn, cũng như vẻ cứng cáp được hiện rõ lên hơn hẵn những công trình đến từ tấm gỗ MFC. Dù vậy, cũng không thể đánh giá thấp tấm MFC được. Vì tấm này cũng có nhiều màu sắc nhưng không da dạng bằng tấm Compact HPL.
 

Về chất lượng công trình vách ngăn
 

Chất lượng của tấm sẽ quyết đinh chất lượng của công trình. So sánh chất lượng về tấm thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng tấm Compact HPL có tất cả thuộc tính đều vượt trội hơn hẳn so với tấm MFC. Từ khả năng chuyên dung cho công trình vách ngăn toilet như chống thấm nước, khả năng chịu lực tác động, đến những khả năng ngoài lề như chịu được nhiệt độ cao (tấm Compact HPL chịu được nhiệt độ ~ 80 độ C còn tấm MFC chỉ chịu được dưới 70 độ C).

vach ngan ve sinh compact so sanh

Hãy xem xét thật kỹ vì đây là yếu tố chính để quyết định chất lượng công trình của bạn
 

Về giá thành của công trình
 

Tuy nhiên, có một điểm mà tấm MFC mang lại tốt hơn, hướng lợi tới người dùng nhiều hơn là giá thành của các công trình MFC luôn luôn rẻ hơn với Compact HPL. Mỗi công trình này đều là sản phẩm vách ngăn giá rẻ, dao động từ vài trăm đến một triệu là cao. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thi công vách ngăn.

Video chia sẻ sản phẩm vách ngăn của Thiên Gia Phú

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,138
  • Tổng lượt truy cập: 292,801
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up