Vách ngăn vệ sinh chống thấm cho khu vực toilet

Thứ tư - 30/03/2016 21:43

Vách ngăn Thiên Gia Phú nhận thi công sản phẩm vách ngăn chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh. Những sản phẩm này sẽ được bảo hành toàn quốc trọn đời sản phẩm.

Đối với khách hàng là những người ở xa, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ các bạn tận tình. Với sản phẩm Vách ngăn vệ sinh lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng nên chúng tôi hoàn toàn có thể vận chuyển trên khắp cả nước. Từ Bắc vào đến Nam thì phương thức vận chuyển có rất nhiều nên các bạn không cần phải e ngại. Nếu có khó khăn thì âu đó chỉ là thời gian mà thôi.

Chúng tôi kinh doanh sản phẩm này đã nhiều năm liền, trụ sở chính ở tại Sài Gòn và nhiều chi nhánh nhỏ ở các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm thi công chủ yếu là tấm Laminate chính hãng, trước đây chúng tôi cùng với một số đơn vị thường hay dùng tấm MFC nhưng hiện nay nó đã không đáp ứng đủ tiêu chuẩn và chất lượng của khách hàng nữa cho nên chúng tôi đã loại bỏ sản phẩm này khỏi phạm trù kinh doanh của công ty Thiên Gia Phú.

bat dau thi cong vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh được bắt đầu thi công

Bất kỳ một công trình Vách ngăn vệ sinh Compact cao cấp hay giá rẻ nào của chúng tôi cũng đều đảm bảo chất lượng. Chúng tôi thi công và khảo sát rất kỹ lưỡng để đưa ra một kế hoạch cụ thể khi thi công. Tất cả công trình đều được kiểm định chất lượng khi nghiệm thu đạt chuẩn mới được bàn giao cho khách hàng.

Vách ngăn của Thiên Gia Phú được bảo hành trọn đời công trình, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ bảo trì định kỳ mỗi năm vài lần tùy theo mức quy định của sản phẩm. Với hành động này, hy vọng chúng tôi sẽ tạo thêm nhiều niềm tin đối với khách hàng gần xa trên khắp các tỉnh thành của nước ta.

do kich thuoc chuan cua cong trinh

Đo đạc đúng tiêu chuẩn của công trình vách ngăn vệ sinh

Lời cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu vào vách ngăn Thiên Gia Phú mà có sự hợp tác lâu dài với chúng tôi. Chúng tôi với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất của người Việt đến với người Việt, sẽ luôn cố gắng hết mình để ngày càng có thêm nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng cả nước.

Nguồn: Nhận thiết kế miễn phí công trình vách ngăn vệ sinh

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,766
  • Tổng lượt truy cập: 308,335
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up