Vách ngăn sử dụng hiệu quả trong nhà vệ sinh nhờ nhiều tính năng

Thứ sáu - 05/05/2017 03:49
Vách ngăn sử dụng hiệu quả trong nhà vệ sinh nhờ nhiều tính năng

Vách ngăn là loại chất liệu được sử dụng nhiều và phổ biến ở hầu hết mọi công trình hiện đại ngày nay là bởi vì nó mang nhiều tính năng và những tính năng ấy phát huy được công dụng rõ rệt và hiệu quả khi sử dụng cho môi trường nhà vệ sinh và cũng chính các tính năng đó đã tạo dựng nên ưu điểm và ưu thế cho các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp trên thị trường vật liệu xây dựng và nội thất hiện nay.

Vách ngăn là loại chất liệu được sử dụng nhiều và phổ biến ở hầu hết mọi công trình hiện đại ngày nay là bởi vì nó mang nhiều tính năng và những tính năng ấy phát huy được công dụng rõ rệt và hiệu quả khi sử dụng cho môi trường nhà vệ sinh và cũng chính các tính năng đó đã tạo dựng nên ưu điểm và ưu thế cho các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp trên thị trường vật liệu xây dựng và nội thất hiện nay. Các tấm vách ngăn được biết với nhiều tính năng, vậy những tính năng cụ thể tạo nên những ưu điểm vượt trội gồm những tính năng nào thì hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

 

vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn vệ sinh cao cấp

 

Tính năng chịu nước là ưu điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh


Trong số các ưu điểm và lý do khiến vách ngăn được nhiều người lựa chọn thì khả năng chống nước là một tính năng rất tốt và nổi bật, sử dụng tốt trong môi trường nhà vệ sinh nên luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn của người dùng. Tùy vào mỗi chất liệu vách ngăn khác nhau thì khả năng chống nước cũng có sự chênh lệch, nếu muốn tìm kiếm loại vách ngăn chống nước hoàn toàn 100% thì tấm compact là lựa chọn không thể bỏ qua. Với công nghệ sản xuất đạt chuẩn Hoa Kỳ nên vách ngăn vệ sinh compact được tạo ra có lõi đặc với phân tử dày đặc chống nước cao. Còn tấm vách ngăn mfc chịu ẩm thì khả năng chống nước thấp hơn và việc hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp là điều cần thiết. 

 

vach ngan ve sinh compact hpl
Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

Xem thêm: Những thắc mắc liên quan đến vách ngăn vệ sinh mfc
 

Tính năng chống cháy phổ biến khác của vách ngăn vệ sinh


Tính năng chống cháy là một tính năng phổ biến mà đa số các chất liệu vách ngăn mới ra hiện nay đều có được, với việc sản xuất theo quy trình ép nén ở nhiệt độ và áp suất cao nên các tấm vách có thể chịu nước nhiệt độ cao và không bị chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ trên 80 độ C, tùy thuộc vào từng chất liệu làm vách vệ sinh khác nhau. Nếu là tấm compact thì chống cháy ở nhiệt độ 80 độ C, còn tấm mfc thì vượt trội hơn ở nhiệt độ 120 độ C. 

 

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh bền màu đẹp

 

Vách ngăn vệ sinh với tính năng chống axit và giữ màu


Khả năng chống axit của các sản phẩm vách ngăn cũng rất tốt, nhờ có cấu tạo bề mặt phủ lớp melamine mà các tấm vách ngăn có thể chống được sự ăn mòn của axit, một chất liệu luôn chứa trong các hóa chất tẩy rửa của nhà vệ sinh. Đặc biệt, lớp phủ melamine cũng là yếu tố giúp tạo nên bề mặt nhẵn bóng cho các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, giúp giữ màu và làm tăng độ thẩm mỹ cho các tấm vách, hơn nữa lớp bảo vệ này cũng giúp vách ngăn chống được trầy xước và chống bám bụi. Vách ngăn khi sản xuất sẽ có lớp hoa văn và màu sắc đẹp và để giữ cho các màu sắc này luôn bền bỉ và như mới thì lớp phủ melamine là nguyên liệu quan trọng giúp làm nên điều đó.

Xem thêm: Lý do giúp vách ngăn vệ sinh chiếm ưu thế hiện nay


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,753
  • Tổng lượt truy cập: 308,322
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up