Tìm hiểu sự khác biệt giữa các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thứ sáu - 17/03/2017 04:38
Tìm hiểu sự khác biệt giữa các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Đối với các sản phẩm vách ngăn thì việc báo giá tổng thể cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng và loại phụ kiện vách ngăn. Không chỉ được sản xuất từ đứng chất liệu inox 304 hay 201 mà diện mạo và hình thức bên ngoài của các phụ kiện cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh.

Đối với các sản phẩm vách ngăn thì việc báo giá tổng thể cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng và loại phụ kiện vách ngăn. Không chỉ được sản xuất từ đứng chất liệu inox 304 hay 201 mà diện mạo và hình thức bên ngoài của các phụ kiện cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Khi chọn một loại phụ kiện khách hàng cần chú trọng đến kiểu dáng bên ngoài, cách gia công của sản phẩm có đẹp và đạt chuẩn hay không, tuy nhiên sự khác nhau về chất liệu làm phụ kiện vẫn là yếu tố chính quyết định giá thành của sản phẩm.

 

vach ngan ve sinh compact
Nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn


Phụ kiện vách ngăn được đánh giá là một trong số các yếu tố củ yếu ảnh hưởng đến giá của tổng thể một vật liệu vách ngăn vệ sinh. Các đặc điểm khác nhau giữa các loại phụ kiện sẽ đưa đến mức giá khác nhau và làm thay đổi giá thành của vách ngăn. Chắn chắn nhiều khách hàng có suy nghĩ giá của các phụ kiện phụ thuộc vào giá của chất liệu làm nên chúng, nhưng thực tế không phải vậy, phụ kiện có nhiều yếu tố để phân biệt mức giá như chất liệu inox 304 hay inox 201, yếu tố gia công. 

 

Các yếu tố tạo nên sự khác biệt của phụ kiện vách ngăn vệ sinh

 

Để có thể phân biệt được các phụ kiện của vách ngăn thì khách hàng không nên chỉ chú trọng đến chất liệu của phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà nên chú ý đến bề ngoài tức là diện mạo của phụ kiện, nó được gia công như thế nào, có đạt chuẩn về thẩm mỹ hay không. Sau đây là một số đặc điểm để khách hàng có thể phân biệt một số loại phụ kiện vách ngăn khác nhau.

 

vach ngan wc
Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp

 


Một điều chắc chắn là nhiều khách hàng đã gặp phải đó chính là việc tự mua phụ kiện để lắp đặt cho hệ thống vách ngăn vệ sinh của mình, việc tự mua như thế có thể gây ra khó khăn trong vấn đề lắp đặt, phụ kiện không khớp với vách ngăn mà khách hàng lựa chọn và sẽ làm hệ thống vách ngăn mất đi tính thẩm mỹ. Cụ thể hơn là khi cho thi công, các phụ kiện không kẹp được vào tấm vách ngăn buộc lòng người thi công phải dùng thiết bị để mở rộng phụ kiện và cũng chính vì thế mà chắc chắn các phụ kiện sẽ bị méo và không còn được như hình dáng ban đầu, mất đi vẻ thẩm mỹ.

 

vach ve sinh
Vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đồng bộ


Việc lựa chọn đơn vị cung cấp vách ngăn và phụ kiện uy tín là điều rất quan trọng nếu khách hàng muốn có được một nhà vệ sinh với hệ thống vách ngăn hoàn hảo. Nếu chọn các đơn vị không uy tín chắc chắn khách hàng vẫn sẽ không nhận ra được bởi vì khi chọn phụ kiện họ sẽ mang các sản phẩm và mẫu chất lượng cho khách hàng xem nhưng trong quá trình thi công thì việc tráo đổi bằng các phụ kiện kém chất lượng là vấn đề dễ dàng. Vì vậy, lời khuyên đến khách hàng khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh là cần phải chọn đúng nhà cung cấp đã có uy tín và khi so sánh báo giá của các đơn vị cũng đừng vội quyết định nếu một đơn vị có báo giá thấp.

Xem thêm: Những mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp được chọn hiện nay


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,840
  • Tổng lượt truy cập: 308,409
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up