Thi công vách vệ sinh như thế nào là tốt ?

Thứ ba - 30/05/2017 02:52
Thi công vách vệ sinh như thế nào là tốt ?

Xét về quy trình thi công các vách vệ sinh cũng khá là đơn giản, nếu với những khu nhà vệ sinh nhỏ bạn có thể tự mình thi công cũng được. Nhưng để quá trình thi công diễn ra tốt đẹp trước mặt bạn có thể đọc qua bài viết này để biết được các bước thi công như thế nào là hợp lý, để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc xây nhà vệ sinh.

Xét về quy trình thi công các vách vệ sinh cũng khá là đơn giản, nếu với những khu nhà vệ sinh nhỏ bạn có thể tự mình thi công cũng được. Nhưng để quá trình thi công diễn ra tốt đẹp trước mặt bạn có thể đọc qua bài viết này để biết được các bước thi công như thế nào là hợp lý, để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc xây nhà vệ sinh. Trong quá trình thi công có những chỗ không biết, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú chúng tôi, để chúng tôi giải đáp các thắc mắc cho bạn và giúp bạn thi công trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình thi công vách vệ sinh thế nào là phù hợp

 

vach-ngan-ve-sinh

Nhà Vệ Sinh Làm Bằng Tấm Mfc

Bước đầu tiên sẽ là bước xác định vị trí của các chân vách, vị trí của các khe hở giữu các cánh cửa với nhau.  Và xác định khoảng cách những vị trí mà chúng ta sẽ gắn chúng vào tường để khoang chúng. Nhưng trước khi khoang vào tường bất cứ điều gì cũng cần phải xác nhận lại với nhà đầu tư đâu là vị trí các đường dây diện và vị trí các ống nước. Điều đó khá là quan trọng, vì đơn giản khi bạn khoan nhầm ống nước thì bạn sẽ biết hậu quả xảy ra là như thế nào rồi đó.

Sau khi các chân vách được gắn lại với nhau thì chúng ta bắt đầu tiếp tục quá trình khác đó chính là quá trình gắn các ke góc lên các bộ phận liên quan với nhau. Về vị trí để gắn các ke góc này thì chúng ta phải xác định được đâu là đường tâm ở phía trên tường. Để xác định vị trí này thì chúng ta sẽ dựa vào 2 bệ ngồi và xác định đường tâm của chúng. Khi xác định được đâu là đường tâm thì chúng ta bắt đầu gắn các ke góc lên tường.

Bắt đầu gắn các tấm vách vệ sinh vào vị trí của nó

vach-ve-sinh

Nhà Vệ Sinh Làm Bằng Tấm Compact Trắng

Khi các chân vách và các ke góc được gắn kết xong thì chúng ta bắt đầu công việc tiếp theo của mình đó là gắn các tấm vách vệ sinh vào các vị trí quan trọng của nó. Các tấm giữa và các tấm trước sẽ được liên kết với nhau một cách rõ ràng nhất. Gắn chúng như thế nào để tạo một hình dáng chữ T thì chúng đã đã gắn chúng một cách chính xác.

Tiếp theo là bước tạo hình các vách ngăn nhà vệ sinh và sau đó chúng ta gắn các thanh xà ngang lên khu vực phía trên của vách ngăn. Sau đó điều chỉnh các kích thước và chỉnh bản lề sao cho phù hợp với diện tích hiện tại.  Bước cuối cùng là gắn các phụ kiện lại với nhau sau đó nghiệm thu tất cả công trình . Các phụ kiện cần được gắn như là các tay nắm, các móc treo đồ, các ổ khóa cửa...

Xem Thêm : Sự phổ biến của vách ngăn toilet


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,776
  • Tổng lượt truy cập: 308,345
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up