Thi công vách ngăn vệ sinh tại thành phố Cần Thơ

Thứ năm - 10/03/2016 20:35

Chia sẻ thông tin về việc thi công sản phẩm vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL 12mm cho một nhà hàng ở Cần Thơ. Mọi thông tin đều có bên trong bài viết.


Khu vực thi công vách ngăn vệ sinh
 

Cần Thơ là một trong hai thành phố lớn, hiện đại và phát triển bậc nhất ở khu vực phí Nam. Ngoài Thành Phố HCM thì Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương ở miền Nam nước ta. Do vậy, nền kinh tế và kỹ thuật công nghiệp ở đây phát triển không kém Hà Nội và Sài Gòn là bao nhiêu.

Nơi chúng tôi thi công Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là ở phường An Khánh - quận Ninh Kiều thuộc thành phố Cần Thơ. Một trong các quận trực thuộc trung ương của thành phố. Công trình thi công cho một nhà hàng lớn gồm 5 phòng vệ sinh nam và 5 phòng vệ sinh nữ. Chúng tôi đã hoàn thiện trong 3 ngày kể từ khi vận chuyển vật liệu đến nơi thi công vách ngăn.
 

can tho thi cong vach ngan

Vách ngăn vệ sinh thi công cho nhà hàng tại Cần Thơ

 

Các chất liệu và phụ kiện thi công vách ngăn vệ sinh
 

Chất liệu để làm tấm vách được khách hàng yêu cầu là tấm Compact HPL 12mm với khả năng chống thấm nước. Loại tấm này có nguồn gốc từ Malaysia và phải là hàng chính hãng đúng như quy định.

Bộ phụ kiện đi kèm theo là bộ Inox 304, chắc chắn, và cũng có khả năng chịu nước tốt. Phụ kiện tất cả bao gồm: khóa, chân vách, bản lề, móc treo quần áo, tay cầm.

Ngoài ra vẫn còn các khung nhôm nguyên khối dùng để cố định các tấm vách lại với nhau và có nhiều hình dạng như: U, V, T, F, H.

Tất cả phụ kiện trên đều là đồng bộ và đi kèm theo tấm vách. Do mỗi sản phẩm vách ngăn khác nhau sẽ sử dụng mỗi bộ phụ kiện khác nhau.
 

Diện tích thi công vách ngăn vệ sinh compact
 

Diện tích thi công cũng vào mức định quy mô khá, khảo sát ban đầu là vào khoảng 50 m2 với 10 phòng vệ sinh bao gồm cả nam lẫn nữ, cùng với một số tấm vách tiểu nam.

Công trình sẽ hoàn thiện từ 2 đến 3 ngày, đã bao gồm khảo sát thiết kế, vận chuyển, thi công và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.
 

can tho tam vach tieu nam

Tấm vách tiểu nam bằng chất liệu Compact HPL

Chế độ bảo hành
 

Với công trình vách ngăn này, chúng tôi sẽ bảo hành cho phía khách hàng công trình vĩnh viễn. Và cũng tiến hành kiểm tra chất lượng định kỳ hàng năm, nếu có hư hao thiệt hai nhẹ sẽ tiến hành sửa chữa giúp phía khách hàng để khắc phục, nếu vấn đề hư hại nặng hơn, sẽ có những biện pháp giúp đỡ khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều vách ngăn vệ sinh giá rẻ sử dụng đủ các loại tấm từ tấm MFC, MDF, đến các tấm Compact HPL dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Xem Thêm : Thi công vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Long

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,800
  • Tổng lượt truy cập: 308,369
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up