Thi công vách ngăn vệ sinh phong cách hiện đại

Thứ tư - 13/04/2016 22:17

Vách ngăn vệ sinh được áp dụng vào công trình xây dụng ở nước ta từ những năm đầu của thế kỷ 20. Một công trình sử dụng các tấm vách tốt nhất, có khả năng chống thấm và chịu được lực tác động mạnh nhất mà vẫn không hề bị hư hại.

Vách ngăn vệ sinh hiện đang là mô hình kinh doanh nổi bật nhất trong các hạng mục công trình của Thiên Gia Phú. Chúng tôi đa phần là sử dụng các tấm Compact HPL để thi công cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các tấm gỗ MFC và phụ kiện inox tùy theo nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Qua rất nhiều công trình chúng tôi nhận xét về tấm Compact HPL là rất tốt khi áp dụng vào công trình vách ngăn này. Một phần vì đây là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng luôn luôn được ổn định. Trước khi nhập khẩu về tấm Compact HPL cũng đã được kiểm định chất lượng rồi mới dc lưu hành trong nước.

vach ngan ve sinh thien gia phu vuot troi

Vách ngăn vệ sinh đẹp và có khả năng chống thấm nước tốt

Vách ngăn vệ sinh compact do chúng tôi thi công sẽ được bảo hành chất lượng vĩnh viễn cho công trình của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ bảo trì hàng năm chất lượng cho các bạn. Nếu hư hại chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và bảo trì những thiệt hại nhỏ.

Nếu công trình tổn thất nặng nề xem xét lỗi do bên nào thì bên đó sẽ chịu chi phí sửa chữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm về nhân lực để giúp khách hàng khắc phục những thiệt hại này.

Thiên Gia Phú là một công ty TNHH DV Nội Thất Vách Ngăn có chất lượng công trình tốt nhất tại HCM. Chúng tôi cũng nhận thi công các tỉnh lân cận và nhận thiết kế miễn phí các công trình cho khách hàng. Nếu các bạn muốn tư vấn và hỗ trợ thêm về thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline:  08 668 99 888 – 0968 803 838 của chúng tôi nhé.

Nguồn: Xây dựng sản phẩm chịu nước cho khu toilet

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,748
  • Tổng lượt truy cập: 308,317
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up