Thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Thứ bảy - 05/03/2016 19:29

Cung cấp vật liệu để thi công tất cả sản phẩm vách ngăn cho nhà hàng bằng tấm Compact và phụ kiện đồng bộ giá rẻ tại tất cả các tỉnh miền Nam và Nam Trung Bộ.


Vật liệu để thi công sản phẩm vách ngăn vệ sinh
 

Vách ngăn vệ sinh thi công cho nhà hàng sẽ thuộc nhóm những công trình vách ngăn cao cấp, sử dụng những sản phẩm và phụ kiện tốt nhất nhằm tối ưu được chất lượng của công trình. Chẳng hạn như với tấm Compact HPL sẽ có nhiều loại và khổ khác nhau, với loại có kích thước 18mm sẽ là tuyệt đối rắn chắc và chất lượng sẽ là tốt hơn cả.

Còn đối với loại 12mm sẽ cò tùy thuộc vào màu sắc của tấm mà chúng sẽ được liệt kê vào các nhóm cao cấp hoặc giá rẻ. Cùng với đó là các bộ phụ kiện kèm theo phải đúng tiêu chuẩn của mỗi tấm. Đặc biệt, chúng là những phụ kiện đồng bộ không được thay thế bởi phụ kiện của sản phẩm khác.
 

Áp dụng tấm Compact vào vách ngăn wc cho ngân hàng
 

Đơn vị chúng tôi thường sử dụng tấm 12mm với các màu sắc đẹp của tấm Compact để thi công vách ngăn vách ngăn wc cho ngân hàng, những trường hợp sử dụng tấm 18mm sẽ là những trường hợp khách hàng yêu cầu phải sử dụng đúng sản phẩm này vì mục đích sử dụng của họ.

Thường thấy nhất là những công trình dùng tấm Compact HPL 12mm với màu ghi hoặc màu kem. Vì hai loại màu sắc này giá không cao nhưng nhìn cũng sang trọng nên được đại đa số khách hàng ưa chuộng hơn những màu khác.

vach ngan chat luong gia re

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL màu kem cho nhà hàng Nam Bộ
 

Báo giá công trình vách ngăn vệ sinh và phụ kiện
 

Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công vách vệ sinh compact chất lượng nhất tại khu vực miền Trung và miền Nam của nước Việt Nam. Những công trình vách ngăn này, khi đã hoàn thiện thì Công ty TNHH DV Nội Thất Thiên Gia Phú sẽ kiểm tra nghiệm thu đạt chuẩn mới bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ còn bảo hành những công trình này vĩnh viễn đến khi khách hàng không cần dùng đến nữa, hoặc đến khi gỡ bỏ.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm chi tiết, mô hình và các bảng báo giá trọn gói vách ngăn, hay báo giá riêng lẻ từng phụ kiện của chúng tôi trước khi chọn mua và thi công vách ngăn. Thiên Gia Phú cũng sẽ cung cấp thêm nhân lực và tất cả vật liệu đầy đủ cho khách hàng nếu như khách hàng muốn tự tay mình thực hiện các công trình vách ngăn.

Mọi thông tin liên hệ có thể gọi đến số Hotline:  08 668 99 888 – 0968 803 838

cung cap tam compact

Cung cấp tấm Compact đã gia công đến tận nơi theo yêu cầu

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,180
  • Tổng lượt truy cập: 292,843
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up