Sản phẩm vách ngăn chống thấm hàng đầu

Thứ năm - 07/04/2016 21:47

Vách ngăn chống thấm được áp dụng vào những công trình trong khu vực toilet rất tốt. Những công trình vách ngăn vệ sinh này có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm nếu như chất liệu thi công được bảo đảm.

Vách ngăn vệ sinh hiện nay được áp dụng khá phổ biến vào trong nhà vệ sinh. Để thi công một công trình tốt nhất chúng ta nên chọn các nguyên vật liệu thật kỹ, nhằm có chất lượng cao gia tăng khả năng chống nước và duy trì công trình vách ngăn một cách cao nhất khi có thể.

Điểm qua một số sản phẩm có thể dùng trong việc thi công vách ngăn cho khu toilet như: tấm MFC và MDF loại phủ Laminate chống thấm nước và chống ẩm. Bởi vì sản phẩm này có nhiều loại cho việc thiết kế nội thất nên chúng ta phải chọn đúng sản phẩm chống ẩm mới thi công tốt được. 2 tấm này thường áp dụng vào các công trình vách ngăn giá rẻ, tiết kiệm tiền đầu tư vào tấm vách nhưng chất lượng tuy không cao nhưng cũng có thể đảm bảo được phần nào.

thi cong san pham vach ngan chiu nuoc

Thi công sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Tiếp theo là tấm Compact HPL, tấm này khi thi công sản phẩm thi người ta hay gọi là công trình Vách ngăn vệ sinh compact để dễ phân biệt với các sản phẩm giá rẻ khác. Tấm Compact có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau, từ 12mm 15mm và dầy nhất là 18mm. Tuy nhiên khi thi công sản phẩm vách ngăn cho khu vực nhà vệ sinh chúng tôi thường thực hiện cho khách hàng 12mm và 18mm. Đối với tấm 15mm ít khi thấy khách hàng lựa chọn, nó thì áp dụng vào những thiết kế nội thất khác nữa.

phu kien inox 304

Phụ kiện chân đế bằng inox 304

Công ty chúng tôi hiện đang phân chia công trình của tấm Compact và tấm MFC MDF ra thành 2 loại khác nhau. Một loại giá rẻ là tấm MFC MDF còn lại là công trình vừa và cao cấp có giá tốt cho các khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm vách ngăn của chúng tôi nếu liên hệ trực tiếp với công ty Thiên Gia Phú.

Nguồn: Nhận thi công sản phẩm vách ngăn nhập khẩu

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,817
  • Tổng lượt truy cập: 308,386
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up