Lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact hpl kích thước hợp lý

Thứ hai - 20/03/2017 04:34
Lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact hpl kích thước hợp lý

Lựa chọn các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl có kích thước đạt tiêu chuẩn sẽ giúp tạo dựng được vẻ đẹp cho nhà vệ sinh mà hơn nữa còn giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí cho công trình.

Kích thước của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của tổng thể khu vệ sinh mà bạn thiết kế. Lựa chọn các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl có kích thước đạt tiêu chuẩn sẽ giúp tạo dựng được vẻ đẹp cho nhà vệ sinh mà hơn nữa còn giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí cho công trình. Vậy làm thế nào để biết được vách ngăn compact hpl có kích thước đạt chuẩn hay không và cách nhận biết chúng thì bài viết sau đây sẽ cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về vấn đề trên.

 

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh compact hpl đẹp và đạt chuẩn


Đối với những thiết kế nhà vệ sinh khác nhau thì chắc chắn sẽ đòi hỏi các vách ngăn vệ sinh sử dụng cũng phải có kích thước khác nhau để phù hợp và tạo được vẻ thẩm mỹ và sử dụng được hiệu quả. Nếu một sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl có kích thước phù hợp thì khi lắp đặt vào công trình không chỉ đẹp mà nó còn giúp tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí vì không phải cắt chỉnh nhiều nên không tốn kém nhiều tấm vách, ngoài ra kích thước đạt chuẩn còn giúp tiết kiệm được diện tích cho nơi lắp đặt.

 

Kích thước đạt chuẩn của tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl

 

Để có thể thiết kế các vách ngă vệ sinh với chiều cao hợp lý thì cần phải xác định được chiều cao thông dụng của các nhà vệ sinh, người ta có cách tính để sản xuất ra các tấm vách ngăn với chiều cao đạt chuẩn là lấy chiều cao của tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl cộng với chiều cao của chân vách ngăn thì sẽ cho ra đời được chiều cao xác định và đúng chuẩn. Thông thường bạn sẽ thấy các tấm compact hpl có chiều cao 1830 mm và các chân vách thường cao khoảng 100 mm đến 150 mm, hai kích thước này tạo được hệ thống nhà vệ sinh đẹp và thông thoáng.

 

vach ngan ve sinh compact
Nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn kích thước hợp lý


Cách tính kích thước của các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tiểu nam cũng tương tự, lấy chiều cao của vách tiểu cộng với chiều cao của chân vách (đối với vách tiểu chân) hay cộng với khoảng cách từ mặt sàn đến tấm vách tiểu (đối với vách tiểu treo) thì sẽ ra được chiều cao của của vách ngăn tiểu nam. Dựa vào cách tính chiều cao và thiết kế mà sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, đối với vách tiểu treo thường có kích thước là 400 x 600 mm, kích thước của các tấm vách tiểu nhỏ nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

vach ngan toilet
Vách ngăn vệ sinh tiểu nam đạt chuẩn


Đối với việc thiết kế kích thước của cánh cửa vách ngăn thì các nhà sản xuất kiểm tra thực tế và nhận thấy kích thước chuẩn để cánh cửa mở ra mà không chiếm hết diện tích của căn phòng là rộng 600 mm. Đặc biệt, đây cũng là kích thước hợp lý để bạn có thể cắt đôi tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl và tận dụng được cả hai. Nếu đưa ra kích thước tấm cửa rộng hơn thì một tấm vách ngăn chỉ có thể sử dụng làm được một cửa rất tốn kém. 
Để có thể lựa chọn được kích thước vách ngăn hợp lý bạn có thể áp dụng nguyên tắc tính toán đơn giản để vách ngăn đảm bảo vẻ đẹp và tiết kiệm chi phí là chọn khổ tấm vách ngăn có kích thước chuẩn và hợp lý cho kích thước thực tế của công trình.

Xem thêm: Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,183
  • Tổng lượt truy cập: 292,846
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up