Lắp đặt vách ngăn vệ sinh bằng kính cho nhà vệ sinh

Thứ hai - 22/05/2017 02:46
Lắp đặt vách ngăn vệ sinh bằng kính cho nhà vệ sinh

Về các loại vách ngăn vệ sinh bằng kính thì quý khách có thể mua ở các đại lý vật liệu xây dựng, hoặc có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi để được tư vấn về các vách ngăn làm các khu vực nhà vệ sinh. Trước khi đi mua có thể khảo sát trước khu vực nhà vệ sinh như thế nào. Sau đó mới bắt đầu công việc mua sao cho chúng có kích thước đặc biệt nhất hiện nay.

Về các loại vách ngăn vệ sinh bằng kính(http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/vach-ngan-ve-sinh-lam-bang-chat-lieu-kinh-cuong-luc-166.html) thì quý khách có thể mua ở các đại lý vật liệu xây dựng, hoặc có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi để được tư vấn về các vách ngăn làm các khu vực nhà vệ sinh. Trước khi đi mua có thể khảo sát trước khu vực nhà vệ sinh như thế nào. Sau đó mới bắt đầu công việc mua sao cho chúng có kích thước đặc biệt nhất hiện nay. Việc lắp đặt các vách ngăn nên nhờ sự hỗ trở của các chuyên gia thiết kế các khu nhà vệ sinh. Họ sẽ có cách giúp cho bạn có thể lựa chọn cũng như thiết kế các vách ngăn sao cho hợp lý nhất hiện nay.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng kính tối ưu không gian

vach-ngan-ve-sinh

Ngăn Chia Nhà Tắm

Việc mua các vách ngăn chúng ta chú ý đến chất lượng của các tấm vách thôi là chưa đủ mà chúng ta còn phải chú ý đến những chất lượng của các phụ kiện đính kèm theo các vách ngăn đó nữa, đó cũng là các yếu tố để khu nhà vệ sinh của bạn chất lượng hơn. Với các phụ kiện như là kẹp kính, tay nắm, giá đỡ hãy khớp nối. Bạn cũng phải chú ý thực kỹ về chất lượng của chúng, không chúng không thực sự tốt thì chúng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các vách ngăn bằng kính của bạn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng có thực sự đúng với chất lượng tiêu dùng không bằng cách sử dụng chúng bạn sẽ cảm nhận được khả năng không vừa khít của chúng. Trong quá trình hoạt động kéo mở các tấm kính chúng sẽ gây ra khá là nhiều các tiếng ồn khác nhau. Đồng thời chúng sẽ dễ dàng bị rỉ sét một cách nhanh chóng nhất. Vì môi trường nhà vệ sinh là một môi trường đầy nước, những sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ dàng bị lộ bản chất của mình.

Giá thành của các vách ngăn vệ sinh bằng kính

 

vach-ngan-ve-sinh-bang-kinh

Cánh Cửa Bằng Kính

Đối với chi phí của một bộ vách ngăn vệ sinh bằng kính trọn bộ bao gồm tất cả các phụ kiện và vách ngăn thì chúng có một mức giá giao động từ 5 triệu đến 10 triệu. Thường thì những loại vách ngăn này chúng sẽ có một kích thước chuẩn phù hợp nhất hiện nay. Đó là 1000 mm x 1000 mm x 2000 mm hay kích thước khác 1200 mm x 1100 mm x 2100 mm.

Còn nếu bạn có những kích thước khác tùy vào diện tích của bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn được những loại vách ngăn vệ sinh kiểu mới với các kích thước khác nhau . Không cần phụ thuộc quá nhiều vào các loại kích thước chuẩn mà đã có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như là những tấm vách ngăn chất lượng nhất hiện nay.

Xem Thêm : Nói về loại vách ngăn vệ sinh được làm từ 2 loại nguyên liệu chính 

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,187
  • Tổng lượt truy cập: 292,850
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up