Công trình vách ngăn chịu nước

Thứ ba - 08/03/2016 00:35

Qui trình trình thi công vách ngăn vệ sinh và những thông tin hữu ích về công trình vách ngăn chịu nước của Thiên Gia Phú. Bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.


Vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh
 

Vật liệu chủ yếu là những tấm Compact HPL chính hãng của Malaysia được nhập về từ những nhà phân phối lớn ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ sử dụng tấm Compact HPL loại 12mm và 18mm để thi công vách ngăn wc.

Cùng với một số phụ kiện như khung nhôm U, T, V, F truyền thống hay sử dụng trước đó với tấm MFC nhưng nay lại được chế tạo riêng cho tấm Compact. Và các phụ kiện khác bằng inox 100% như bản lề, tay cầm, khóa, chân đế, móc áo…

vach ngan chiu nuoc hpl

Vách ngăn vệ sinh compact HPL chịu nước
 

Phạm vi thi công vách vệ sinh
 

Chúng tôi nhận thi công vách ngăn trên cả nước Việt Nam, từ Bắc vào Nam. Những công trình ở miền Nam sẽ vận chuyển nhanh chóng hơn do xưởng gia công và trụ sở chính ở miền Nam. Tuy nhiên, quý vị khách hàng ngoài miền Bắc cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình về các bản vẽ và chi tiết sản phẩm thông qua bộ phận kỹ thuận tư vấn khách hàng.

Các công trình trên cả nước đều được Thiên Gia Phú chăm sóc tận tình, từ những giai đoạn chọn tấm đến khi hoàn thành công trình. Và một khi đã hoàn thành sản phẩm chúng tôi sẽ còn bảo trì dài hạn và bảo hành vĩnh viễn đến khi công trình được dỡ bỏ.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ sẽ không áp dụng ở công trình miền Bắc nước ta, do chi phí lãi suất thấp mà chi phí đi lại và vận chuyển khá cao nên ở nơi đây chỉ áp dụng công trình cao cấp. Ngược lại ở miền Nam, chúng tôi sẽ nhận toàn bộ sản phẩm vách ngăn từ giá rẻ đến cao cấp, từ quy mô thật nhỏ đé quy mô tầm cỡ.

nhan thi cong toan quoc

Nhận thi công vách ngăn vệ sinh trên toàn quốc
 

Thời gian thi công vách ngăn
 

Để có một công trình vách ngăn chịu nước tốt bắt buộc khi thi công phải thật cẩn thận và chính xác đến từng milimet. Chúng tôi với mục tiêu mang lại những công trình tốt nhất cho khách hàng sẽ luôn thực hiện tốt việc này.

Một công trình vách ngăn có thời gian hoàn thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là quy mô công trình sẽ là nhân tốt quyết định chính thời gian hoàn thành. Chúng tôi luôn có gẵng nổ lực hết mình để hoành thành công việc đúng thời hạn hợp đồng.

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với công ty.

Tác giả bài viết: Hồ Nguyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,782
  • Tổng lượt truy cập: 308,351
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up