Báo giá các công trình vách ngăn vệ sinh

Thứ tư - 02/03/2016 22:58

Báo giá các công trình vách vệ sinh Compact và vách ngăn MFC đến cho khách hàng, Chúng tôi cũng cung cấp thêm các phụ kiện đồng bộ sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Vật liệu thi công vách vệ sinh compact
 

Các sản phẩm vách ngăn đến từ công ty Thiên Gia Phú đều là những sản phẩm chất lượng, có nhiều vật liệu để thi công sản phẩm vách ngăn hiện nay như: tấm gỗ MFC, MDF, Compact HPL… Ở công ty chúng tôi hiện nay đang kinh doanh 2 vật liệu chính là tấm gỗ công nghiệp MFC và tấm Compact HPL.

Những công trình vách vệ sinh được thi công phải kỹ lưỡng từ những chi tiết đơn giản đến phức tạp, các con ốc vít, và mũi khoan cũng phải đúng tiêu chuẩn để không làm sai lệch kích thước dẫn đến hở kẽ, không vừa khớp.
 

Phụ kiện của vách vệ sinh compact
 

Phụ kiện được chúng tôi cung cấp sẽ đồng bộ theo mẫu tấm, có nhiều loại phụ kiện những công ty Thiên Gia Phú sẽ lựa chọn những mẫu tốt nhất để thi công vách ngăn vệ sinh.

phu kien inox vach ngan

Bảng giá phụ kiện bán riêng lẻ
 

Sản phẩm vách vệ sinh cùng bộ phụ kiện
 

Công trình trọn gói vách vệ sinh compact hay vách ngăn vệ sinh MFC sẽ được báo giá bao gồm luôn cả phụ kiện, tấm vách và cả nhân lực thi công. Nếu tính toán kỹ, khách hàng có thể sẽ thấy được giá thi công trọn gói rẻ hơn rất nhiều so với mua vật liệu riêng lẻ và sau đó lại phải thuê người thi công với số tiền tính theo mỗi mét vuông không dưới 120.000 vnđ.

gia thi cong tron goi vach ngan

Bảng giá thi công trọn gói vách ngăn
 

Lưu ý:
 

  • Công trình trọn gói sẽ được chúng tôi thực hiện tất cả kể từ khi công ty nhận công trình đến khi bàn giao lại cho công ty.
  • Mọi chi phí phát sinh sẽ được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng.
  • Tất cả phụ kiện đều là đồng bộ.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 2,791
  • Tổng lượt truy cập: 308,360
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up