2 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact nên chọn

Thứ tư - 07/06/2017 03:12
2 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact nên chọn

Khi nói đến sự phổ biến của các loại phụ kiện các vách ngăn vệ sinh compact ngay lập tức sẽ có những đề xuất về các loại phụ kiện vách ngăn như là loại 304 và 201. 2 loại phụ kiện này luôn được đưa ra bàn cân và so sánh với nhau. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ phân tích vì sao lựa chọn loại inox 201 và vì sao lại lựa chọn inox 304

 

Khi nói đến sự phổ biến của các loại phụ kiện các vách ngăn vệ sinh compact ngay lập tức sẽ có những đề xuất về các loại phụ kiện vách ngăn như là loại 304 và 201. 2 loại phụ kiện này luôn được đưa ra bàn cân và so sánh với nhau. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ phân tích vì sao lựa chọn loại inox 201 và vì sao lại lựa chọn inox 304. Đó là những gì mà chúng tôi rút ra từ kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình dự án nhà vệ sinh. Vì vậy quý khách đang phân vân giữa 2 loại phụ kiện này thì có thể đọc bài viết này và đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Ứng dụng rộng rãi của các phụ kiện vách ngăn vệ sinh

 

Các Tấm Vách Làm Nhà Vệ Sinh

Các loại phụ kiện này đều làm từ những thành phần inox , các thành phần inox này được xem là loại thép không rỉ, với các cấu tạo chính đó là các hợp chất nito, kim crom, magan… chúng có khả năng phản ứng với từ rất kém và ít biến màu hơn. Và đặc tính đặc biệt của các loại inox đó chính là khả năng chống oxy hóa tuyệt đối và khả năng ăn mòn. Nên khi sản xuất chúng ra các loại phụ kiện luôn đảm bảo khả năng đó là chống rỉ sét và các loại nước hóa chất tẩy rửa.

Từ đó inox mới được ứng dụng vào các bộ phụ kiện vách ngăn làm cho nhà vệ sinh trở nên sang trọng đẹp hơn cũng như là chất lượng hơn trong cả tính thẩm mỹ hiện tại. Và inox đã được ứng dụng vào 2 loại phụ kiện phổ biến đó chính là 201 và 304.

Sự so sánh của phụ kiện 201 và 304 đối với vách ngăn vệ sinh compact

 

Màu Xanh Độc Đáo Của Vách Ngăn

Nếu quý khách đang muốn có một loại phụ kiện vách ngăn với giá thành thấp, thì chúng tôi sẽ đưa ra quý khách những sự lựa chọn mới đó chính là loại inox 201. Chúng có giá thành khá thấp so với các loại phụ kiện cùng loại và đặc biệt là cũng thấp hơn inox 304.  Với một mức giá thành thấp thì chất lượng của loại 201 được xem như là một mức độ vừa phải, không quá kém chất lượng như các loại phụ kiện khác. Và từ đó chúng cũng đảm bảo được việc sử dụng trong nhà vệ sinh với một chất lượng tốt.

Còn đối với loại phụ kiện inox 304 thì chúng đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều. Chất lượng của chúng luôn toàn diện và có tính thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều,. Tính thẩm mỹ phụ thuộc vào hợp chất inox có trong 304 nhiều hơn 201. Vì vậy chúng ta dễ dàng thấy rằng chất lượng của các phụ kiện 304 được đánh giá cao hơn rất nhiều so với 201. Vì thế quý khách muốn có một bộ phụ kiện chất lượng thì lựa chọn loại 304. Còn muốn một bộ phụ kiện giá rẻ thì lựa chọn 201.

 

Xem Thêm : Có nên lựa chọn vách ngăn compact cho nhà vệ sinh ?


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3,144
  • Tổng lượt truy cập: 292,807
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
0968.80.3838
Kho xưởng
0918.58.2999
Danh mục sản phẩm
Chúng tôi trên Facebook
scroll up